Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ ‘Bạch Long Mã’ trong phim Tây Du Ký 1986 giờ ra sao!?

‘Bạch Long Mã’ trong phim Tây Du Ký 1986 giờ ra sao!?

558

Ở tuổi 64, ‘Bạch Long Mã’ Vương Bá Chiêu vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất với các vai phụ trên màn ảnh.


Ngày 9/2, Ifeng đăng tải hình ảnh mới nhất của Vương Bá Chiêu. Nam diễn viên tụ họp cùng bạn bè dịp cuối năm và vui vẻ trình diễn nhạc phim Tây du ký.

Theo truyền thông Trung Quốc, bước sang tuổi 64, “Bạch Long Mã” nổi tiếng một thời vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, sắc mặt hồng hào, sức khỏe và trạng thái tinh thần tốt.

Ifeng cho biết Vương Bá Chiêu hiện tại chỉ đóng vai phụ trên màn ảnh, làm kinh doanh nhỏ. Ông lên mạng bán hàng online, livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và dạy giảng thư pháp.

Nam diễn viên hiện là thành viên danh dự của Hiệp hội Thư pháp gia Trung Quốc. Tác phẩm của ông được trưng bày trong nhiều triển lãm nghệ thuật lớn. Gần đây, sao nam để lại ấn tượng với vai diễn Lý Vận Ninh trong tác phẩm Đại giang đại hà 2.

Vương Bá Chiêu sinh năm 1957 tại Nam Kinh. Ông được chú ý sau khi tham gia dự án Tây du ký bản kinh điển năm 1986.

Nam diễn viên có niềm đam mê với nghệ thuật thư pháp. Ảnh: QQ.

Trong phim, ông từng thủ vai Tam thái tử của Tây Hải long cung, sau này làm Bạch Long Mã cho Đường Tăng cưỡi đi thỉnh kinh. Thời điểm Tây du ký phát sóng, Vương Bá Chiêu thu hút sự chú ý bởi thuộc số ít diễn viên nam điển trai của đoàn phim.

Sau khi thành công với phim Tây du ký, Vương Bá Chiêu không phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Ông cảm thấy mình có tài năng và giới giải trí Hoa ngữ không đủ để ông thỏa sức thể hiện vì vậy sang Mỹ tìm kiếm cơ hội. Đến năm 1995, nam nghệ sĩ tạm gác sự nghiệp để chăm lo việc kinh doanh của gia đình. Từ đó, danh tiếng dần lao dốc.

Về đời tư, Vương Bá Chiêu trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện tại, ông sống cùng người vợ thứ ba là bà Bách Kinh Mai. Họ kết hôn từ năm 2008.


CTV tổng hợp