Trang chủ Tin tức Chủ tịch hiệp hội quốc tế PG Hàn Quốc thăm HT. Thích...

Chủ tịch hiệp hội quốc tế PG Hàn Quốc thăm HT. Thích Thiện Nhơn

211

Sáng ngày 18/5, nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2019, đoàn Phật giáo Hàn Quốc do HT.Dr Mok Tak – Chủ tịch hiệp hội quốc tế Phật giáo Hàn Quốc làm trưởng đoàn đã đến vấn an và chúc mừng Phật đản Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN tại chùa Minh Đạo, Quận 3, TP.HCM.

Đoàn Phật giáo Hàn Quốc đến chùa Minh Đạo, Quận 3

HT.Dr Mok Tak đã vấn an sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch HĐTS; thay mặt Phật giáo Hàn Quốc, Hòa thượng xin cảm ơn GHPGVN và Hòa thượng Chủ tịch đã có lời mời phái đoàn đến tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2019 tại Hà Nam vừa qua. Sau khi dự Vesak 2019, HT.Dr Mok Tak thấy được GHPGVN đã toàn tâm và toàn lực tổ chức một Đại lễ thành công tốt đẹp, thông qua đó thấy được Phật giáo Việt Nam thật sự đoàn kết, đất nước Việt Nam an ninh và hòa bình.

HT.Dr Mok Tak – Chủ tịch Liên hiệp Quốc tế Phật giáo Hàn Quốc

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2563, thay mặt Phật giáo Hàn Quốc, Hòa thượng trưởng đoàn chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, Chư tôn đức Giáo hội nhiều sức khỏe và đón mùa Phật Đản nhiều an lành. Theo đó, HT.Dr Mok Tak xin được thành tâm thỉnh Hòa thượng Chủ tịch quang lâm đến Hàn Quốc để tham dự Hội nghị tọa đàm Phật giáo Quốc tế trong tương lai. “Sự có mặt của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS tại Hàn Quốc là niềm vinh hạnh đối với Tăng, Ni, tín đồ Phật tử Hàn Quốc”. HT.Dr Mok Tak nhấn mạnh.

Đoàn Phật giáo Hàn Quốc chúc Phật đản Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Đáp lại thân tình của phái đoàn Phật giáo Hàn Quốc, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn đã gởi lời cảm ơn phái đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật Đản; cũng như tham dự Đại lễ Vesak 2019 tại Hà Nam vừa qua, góp phần tạo nên sự thành công của Đại lễ. Với sự thỉnh mời của HT.Dr Mok Tak, Hòa thượng Chủ tịch mong sẽ sớm đủ duyên để hội ngộ cùng phái đoàn và tham dự Hội nghị tọa đàm Phât giáo Quốc tế tại Hàn Quốc.

HT.Dr Mok Tak thành tâm thỉnh mời Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đến Hàn Quốc

Ngày Phật Đản đã đến, thay mặt GHPGVN, Hòa thượng nguyện cầu Đức Phật gia hộ cho Hòa thượng trưởng đoàn và Tăng Ni, Phật tử đi cùng nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

 Tặng quà kỷ niệm 55 thành lập chùa Minh Đạo

Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Hòa thượng Chủ tịch

Minh Ân – Đăng Huy