Trang chủ Bài nổi bật Hà Nam: Đoàn Phật tử chùa Quán Sứ thăm và tặng quà...

Hà Nam: Đoàn Phật tử chùa Quán Sứ thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên.

92

Hòa trong không khí kỷ niệm 72 năm ngày thương binh Liệt sỹ ( 27/7/ 1947 – 27/7/2019), ngày 22/7/2019, CLB Cựu chiến Binh Phật tử và CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ đã thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

Dẫn đầu đoàn CLB Cựu chiến Binh Phật tử và thiếu niên Phật tử là Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam – Phó thư ký Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN.
Đi cùng đoàn còn có Cư sĩ Phúc Tùng – Bằng Lâm – Chủ nhiệm CLB Cựu chiến Binh Phật tử Quán Sứ, bà Nguyễn Thị Minh Tám phó chủ nhiệm CLB cùng các thành viên CLB Cựu chiến binh Phật tử và các thành viên Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán sứ.

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Sĩ Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên cùng các thương binh đang được chăm sóc tại Trung tâm.

Thay mặt đoàn, cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan xúc động bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã anh dũng chiến đấu trong các cuộc chiến tranh, sẵn sàng hy sinh xương máu của mình vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc.

Hiện nay trung tâm đang chăm sóc, điều trị cho hơn 50  thương binh, bệnh binh nặng của 18 tỉnh, thành phố trong cả nước. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với sự chăm sóc tận tình của các cán bộ, nhân viên trung tâm, đời sống vật chất và tinh thần của các thương, bệnh binh ở trung tâm luôn được bảo đảm.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được:
Cư sỹ Diệu Nhân phát biểu

Tặng quà tới các bác Thương binh

Ông Nguyễn Sỹ Lương phát biểu

Câu lạc bộ Cựu chiến binh chùa Quán Sứ biểu diễn các tiết mục Văn nghệ

Phúc Thịnh