Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Nghe lại ca khúc “Diệu Pháp Liên Hoa” của ca sĩ qua...

Nghe lại ca khúc “Diệu Pháp Liên Hoa” của ca sĩ qua đời vì bệnh ung thư

2895

Thành công với  album “Về dưới Phật Đài”  phát hành năm 2013, sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, CS. Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã qua đời bệnh ung thư vào tháng 12.2016.

Ca sỹ Huỳnh Nguyễn Công Bằng sinh 1974, ở Bình Thạnh TP.HCM, tuy không được sinh ra và lớn lên trong gia đình không truyền thống về nghệ thuật, nhưng ca sỹ Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã mang trong mình lòng đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Từ thuở thiếu thời, anh đã có thói quen nghe nhạc và thích ca hát, nên đã tham gia sinh hoạt văn nghệ ở Trường phổ thông.

Tại đây, Huỳnh Nguyễn Công Bằng cùng các bạn đồng trang lứa xuất hiện đều đặn trong hầu hết các chương trình văn nghệ của Nhà trường; cũng như tham gia một số cuộc liên hoan âm nhạc dành cho lứa tuổi học sinh lúc bấy giờ

Đầu tháng 7/2013 ca sỹ Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã chính thức ra mắt “Về dưới Phật Đài”. Album Phật giáo này được giới Phật tử khắp nơi đón nhận. Mặc dù có nhiều ca khúc thành công, nhưng những thông tin cá nhân về ca sĩ rất ít cập nhật.

Ngày 14/12/2016 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng gây nên bao nuối tiếc trong lòng người hâm mộ về một giọng ca ngọt ngào chứa đựng đầy tình cảm.

 

Hiện facebook của Huỳnh Nguyễn Công Bằng vẫn còn giữ lại, như một kỷ niệm với người hâm mộ giọng hát của anh khi truy cập vào tài khoản.

Cùng nghe lại những ca khúc Phật giáo do Huỳnh Nguyễn Công Bằng thể hiện.

Ca khúc Diệu Pháp Liên Hoa

Ca khúc Mẹ Từ Bi

Bảo Nguyễn (tổng hợp)