Trang chủ Tin tức Văn phòng 2 TƯGH gặp mặt đầu năm Đinh Dậu

Văn phòng 2 TƯGH gặp mặt đầu năm Đinh Dậu

96
0

 

Thay mặt lãnh đạo Giáo hội, HT.Thích Thiện Nhơn tác bạch chúc mừng khánh tuế và kính chúc vạn sự cát tường như ý đến HT.Thích Đức Nghiệp, mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ giáo của Hòa thượng để xây dựng Giáo hội Phật giáo Việt Nam ngày càng phát triển. 

Đáp lời, HT.Thích Đức Nghiệp cũng chúc Tết đến lãnh đạo Giáo hội, toàn thể chư giáo phẩm hiện diện và và bày tỏ niềm hoan hỷ trước những thành tựu Phật sự, thế sự nổi bật của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong năm 2016, dưới sự điều hành của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS và Ban Thường trực HĐTS, cũng như sự đồng tâm, hiệp lực của Tăng Ni, Phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong và ngoài nước. Bước sang năm mới – Đinh Dậu, Hòa thượng Phó Pháp chủ kính chúc Hòa thượng Chủ tịch HĐTS luôn tinh tấn, dũng mạnh để điều hành các mặt công tác Phật sự của Giáo hội trong năm 2017, góp phần xây dựng ngôi chung Giáo hội Phật giáo Việt Nam phát triển vững mạnh. 
HT.Thích Thiện Nhơn dâng lộc khánh tuế HT.Thích Đức Nghiệp
Cũng trong dịp này, HT.Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã thay mặt Chư Tôn đức Ban, Viện và Văn phòng Trung ương Giáo hội khánh tuế đến HT.Thích Thiện Nhơn và HT. Thích Thiện Pháp trong niềm hoan hỷ của ngày đầu năm mới.

 
Tác bạch khánh tuế HT.Thích Thiện Nhơn, HT.Thích Thiện Pháp

HT. Thích Thiện Pháp (trái), HT. Thích Thiện Nhơn

HT Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS ban Đạo từ

Lưu niệm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here