Trang chủ Thời đại Truyền thông Tạp chí Văn hóa Phật giáo số 351 tập trung nội dung...

Tạp chí Văn hóa Phật giáo số 351 tập trung nội dung chuyên đề “Tri ân báo hiếu”

438
0

Tạp chí Văn hóa Phật giáo số 351 được phát hành vào ngày 01 tháng 9 lại thuận duyên gần với ngày Rằm tháng 7 âm lịch trong mùa Đại lễ Vu Lan PL. 2564 – DL. 2020.

Trong số này, tổng hợp các bài viết của quý chư Tôn đức, các vị Học giả, các cộng tác viên thân thiết trên chuyên trang bán nguyệt san Văn hóa Phật giáo.

Nội dung cùng hướng đến một sự kiện trong đại của Phật giáo trong năm, cùng tưởng nghĩ đến tứ trọng ân, đặc biệt là công ơn cha mẹ từ nhiều kiếp cũng như các bậc sinh thành trong hiện kiếp; cũng là nhớ đến ơn đức của mọi ân nhân, thân bằng quyến thuộc

Được biết, tờ báo đã có nhiều cải tiến cụ thể cả về hình thức lẫn nội dung. Từ nay, tất các các số báo đều in màu, bìa báo dày hơn trước, cỡ chữ của văn bản nội dung cũng được nâng lên cho dễ đọc. Còn ứng dụng công nghệ số với mã Code QR giúp độc giả dễ dàng tiếp cận với văn bản và file âm thanh nghe đọc mọi lúc mọi nơi khi sử dụng điện thoại thông minh.

Các bản in của VHPG sẽ biếu tặng đúng địa chỉ bạn đọc có nhu cầu, biếu tặng đến văn phòng các Ban Trị sự, các phòng đọc sách, các thư viện, các phòng chờ ở các cơ quan…Chúng tôi đang cố gắng lập các điểm phát hành ở một số tỉnh thành để thuận tiện trong việc biếu tặng ấn phẩm đúng địa chỉ, đúng đối tượng.


N,B tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here