Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Cuộc sống bình yên của MC Quỳnh Hương ở tuổi 46

Cuộc sống bình yên của MC Quỳnh Hương ở tuổi 46

3896

Sau khi rời chương trình ‘Thay lời muốn nói’, MC Quỳnh Hương thực hiện nhiều dự án hướng về cộng đồng, mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực và giàu yêu thương theo triết lý nhà Phật.

hông qua công ty truyền thông du lịch do cô và gia đình thành lập, Quỳnh Hương tổ chức các tour Truyền cảm hứng đến những địa điểm mang đậm tính Phật giáo như Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Tây Tạng... Mục đích các chuyến đi này là gắn kết mọi người, tái tạo năng lượng, chia sẻ tình thân.

Thông qua công ty truyền thông du lịch do cô và gia đình thành lập, Quỳnh Hương tổ chức các tour ‘Truyền cảm hứng đến những địa điểm mang đậm tính Phật giáo’ như Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Tây Tạng… Mục đích các chuyến đi này là gắn kết mọi người, tái tạo năng lượng, chia sẻ tình thân.

Song song đó, nữ MC thực hiện chuỗi chương trình Khi cần chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Khác với Thay lời muốn nói, chương trình không chỉ chia sẻ tâm tư mà còn đối thoại trực tiếp, giúp đưa ra hướng giải quyết cho người xem.

MC Quỳnh Hương cũng thực hiện chuỗi chương trình Khi cần chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Khác với Thay lời muốn nói, chương trình không chỉ chia sẻ tâm tư mà còn đối thoại trực tiếp, giúp đưa ra hướng giải quyết cho người xem.

Đầu năm nay, Quỳnh Hương bắt đầu loạt chương trình về Thần số học (sau đổi thành Nhân số học) trên kênh YouTube cá nhân. Đây là bộ môn nghiên cứu khám phá bản thân thông qua các con số có từ lâu đời nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nữ MC quyết định mở các lớp dạy tại chỗ và online nhằm chia sẻ kiến thức sâu sắc hơn.

Đầu năm nay, Quỳnh Hương bắt đầu loạt chương trình về Nhân số học trên kênh YouTube cá nhân. Đây là bộ môn nghiên cứu khám phá bản thân thông qua các con số có từ lâu đời nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nữ MC quyết định mở các lớp dạy tại chỗ và online nhằm chia sẻ kiến thức sâu sắc hơn.

Quỳnh Hương sắp hoàn tất quyển sách về Thần số học, được viết lại dựa trên nền tảng cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David Phillips. Tác phẩm phân tích các trường hợp cụ thể phù hợp với độc giả Việt Nam trong bối cảnh thế kỷ 21. Trước đó, nữ MC từng xuất bản một số tập tản văn như Yên, An nhiên mà sống, Luật hấp dẫn của nụ cười,...

Quỳnh Hương sắp hoàn tất quyển sách về Thần số học, được viết lại dựa trên nền tảng cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David Phillips. Trước đó, nữ MC từng xuất bản một số tập tản văn: Yên, An nhiên mà sống, Luật hấp dẫn của nụ cười…

Ở tuổi 46, Quỳnh Hương luyện thói quen tập yoga và chạy bộ, tập Latin Fit đều đặn. Trong bài viết mừng sinh nhật hồi tháng 5, nữ MC cho biết luôn giữ tâm trí thoải mái, cười nhiều, không ghét hay hờn giận ai lâu. Nhờ đó, cô luôn toát lên vẻ tươi tắn, trẻ trung.

Ở tuổi 46, Quỳnh Hương luyện thói quen tập yoga, chạy bộ đều đặn. Cô cũng giữ tâm trí thoải mái, cười nhiều, tránh những cảm xúc tiêu cực như giận hờn… Nhờ vậy, nữ MC có thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Quỳnh Hương chia sẻ mình hạnh phúc vì có gia đình luôn bên cạnh ủng hộ. Chồng nữ MC, nhà báo Nguyễn Quang Thông, được cô ví là ‘hoa tiêu’ của đời mình. Hơn vợ 14 tuổi, va chạm nhiều, anh giúp cô định hướng nhiều điều trong cuộc sống.

Quỳnh Hương hạnh phúc vì có gia đình luôn bên cạnh ủng hộ. Chồng nữ MC, nhà báo Nguyễn Quang Thông, được cô ví là ‘hoa tiêu’ của đời mình. Hơn vợ 14 tuổi, va chạm nhiều, anh giúp cô định hướng nhiều điều trong cuộc sống.

Bé Tin (Nguyễn Lê Gia Thoại) là trái ngọt hôn nhân của nữ MC gốc Long An. Hiện anh 18 tuổi, đang du học tại Anh. Quỳnh Hương xem con trai như một người bạn, thường xuyên kể chuyện, tâm tình. Gia Thoại cũng đồng hành với mẹ trong nhiều dự án, chuyến đi. Khi tình hình dịch Covid-19 trở nên phức tạp, nữ MC quyết định cho con ở lại Anh vì tin tưởng sự trưởng thành của con trai.

Bé Tin (Nguyễn Lê Gia Thoại) là ‘trái ngọt’ hôn nhân của nữ MC gốc Long An. Hiện anh 18 tuổi, du học tại Anh. Quỳnh Hương xem con trai như một người bạn, thường xuyên kể chuyện, tâm tình. Gia Thoại cũng đồng hành với mẹ trong nhiều chuyến đi. Khi tình hình Covid-19 trở nên phức tạp, nữ MC quyết định cho Tin ở lại Anh vì tin tưởng sự trưởng thành, tự lập của con trai.

Quỳnh Hương hiện chưa có ý định quay trở lại truyền hình. Sau khi tham gia các lớp tâm lý sống tại nước ngoài, cô thấy mình hợp với chuyện học và nghiên cứu. Sắp tới, nữ MC dự định tìm thêm một ngành để học chuyên sâu, đặc biệt về lĩnh vực chữa lành, trị liệu tinh thần. Cô cũng ấp ủ hành trình kết nối bà con kiều bào khắp nơi trên thế giới thông qua các chuỗi chương trình đậm chất nhân văn.

Quỳnh Hương hiện chưa có ý định quay trở lại truyền hình. Sau khi tham gia các lớp tâm lý sống tại nước ngoài, cô thấy mình hợp với chuyện học và nghiên cứu. Sắp tới, nữ MC muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chữa lành, trị liệu tinh thần và ấp ủ dự án kết nối bà con kiều bào khắp nơi trên thế giới.

Tối 4/9, MC Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất trong minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Tối 4/9, MC Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất trong minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà vì tình cảm quý mến và duyên nợ với đàn em. Trong chương trình, cô mang đến những chia sẻ ý nghĩa về nhân sinh quan cùng giọng nói ấm áp. Nhiều khán giả thích thú vì được hội ngộ nữ MC nổi tiếng sau thời gian dài vắng bóng.

MC Quỳnh Hương tên đầy đủ Lê Đỗ Quỳnh Hương, quê Long An, năm nay 46 tuổi. Cô là MC kỳ cựu của Đài Truyền hình TP HCM, nổi tiếng với khán giả miền Nam, đặc biệt là qua chương trình Thay lời muốn nói lên sóng từ năm 2000. Tháng 4/2019, cô tạm biệt chương trình sau 19 năm gắn bó, để lại nhiều xúc động cho khán giả.


LỆ HUYỀN (NGÔI SAO NET)