Trang chủ Từ Thiện Xã Hội Từ thiện Hải Dương: Phật giáo Tứ Kỳ chăm lo gia đình chính sách

Hải Dương: Phật giáo Tứ Kỳ chăm lo gia đình chính sách

128
0

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ, trong tháng 6, 7/2012 tại trạm Y tế xã An Thanh, xã Đại Đồng, huyện đoàn Tứ Kỳ đã kết hợp với Trung tâm Y Tế huyện, bệnh viện đa khoa huyện Tứ Kỳ và Ban đại diện Phật giáo huyện Tứ Kỳ tổ chức các đợt khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho các đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Tới dự có quý vị lãnh đạo Đại diện tỉnh đoàn Hải Dương, UBND huyện Tứ Kỳ huyện đoàn Tứ Kỳ, Quý vị lãnh đạo UBND xã Đại Đồng, xã An Thanh, các Y Bác sỹ Trung tâm Y Tế huyện Tứ Kỳ.

Ban đại diện Phật giáo huyện Tứ Kỳ do Đại đức Thích Thanh Cường – Chánh VP BTS Phật giáo Hải Dương, chánh đại diện Phật giáo Huyện, Sư thầy Thích Diệu Ý – trưởng Ban từ thiện Phật giáo huyện đã tới để tham dự.

Tổng các phần quà của Ban đại diện Phật giáo huyện Tứ Kỳ gửi đến thân nhân các gia đình chính sách trị giá 20.000.000 đồng. Số tiền tuy ít nhưng đã thể hiện tinh thần tri ân của Tăng Ni và đồng bào Phật tử huyện Tứ Kỳ đối với người có công với Tổ quốc.

Được biết, dưới sự lãnh đạo của Đại đức Chánh đại diện, nhiều năm qua Phật giáo Tứ Kỳ luôn là đơn vị lá cờ đầu của Phật giáo Hải Dương trong phong trào từ thiện nhân đạo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here