Trang chủ Tin tức Khai mạc hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa

Khai mạc hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa

117
0

Thượng tọa Thích Nhật Từ (trưởng Ban Văn Hóa GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh) phát biểu khai mạc: thượng tọa bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến Ban thường trực BTS GHPGVN đã ủng hộ tinh thần, Chư Tôn Đức Tăng Ni lãnh đạo các cấp giáo hội cũng như cũng như quý nam nữ Phật tử đã đồng hành cùng Ban Văn Hóa trong việc tổ chức hội chợ ẩm thực chay cũng như triển lãm văn hóa Phật giáo.

Dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp của chư Tôn Đức trong Ban Văn Hóa cũng như quý Phật tử đã có nhiều đóng góp tích cực trong hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa Phật giáo, Ban Trị Sự GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh đã tặng bằng tuyên dương công đức đến với các cá nhân và tập thể.

Hòa thượng Thích Thiện Tánh thay mặt Ban Thường Trực BTS GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh, Hòa thượng tán thán công đức của Chư Tôn Đức trong Ban Văn Hóa và quý nam nữ Phật tử làm tốt công tác hội chợ ẩm thực chay cũng như triển lãm văn hóa Phật giáo, bên cạnh đó 24 quận huyện cũng có những hình ảnh tiêu biểu để triển lãm, đây là đều rất đáng mừng nhằm tạo điều cho nam nữ Phật tử hiểu thêm về Phật giáo.

Hòa Thượng nói thêm, trong thời điểm này Phật giáo trên cả nước đang có rất nhiều hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập GHPGVN, tuy nhiên GHPGVN tại Hà Hội và Tp. Hồ Chí Minh là những nơi tổ chức những hoạt động với quy mô lớn.

Được biết, hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập GHGPVN, Ban Văn Hóa GHPGVN Tp. ồ Chí Minh, tổ chức hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa Phật giáo, Ngày 30/10/2016 (nhằm ngày 30/9 năm Bính Thân) tại chùa Phổ Quang, Ban Văn Hóa long trọng tổ chức lễ khai mạc hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa Phật giáo. Đến chứng minh và tham dự có HT Thích Thiện Tánh (Phó Ban Thường trực BTS GHPGVN Tp. Hồ Chí Minh), cùng chư Tôn Đức Tăng Ni lãnh đạo các cấp giáo hội cũng như BTS 24 quận huyện và đông đảo Phật tử đồng tham dự.

Kết thúc buổi khai mạc, Đại đức Thích Phước Tiến thay mặt chư tôn đức trong Ban Văn Hóa, gửi lời tri ân sắc đến chư tôn thiền đức lãnh đạo các cấp giáo hội, nam nữ Phật tử đã ủng hộ tinh thần cũng như vật chất và đồng hành cùng Ban Văn Hóa hoàn thành tốt sự kiện hội chợ ẩm thực chay và triển lãm văn hóa Phật giáo hướng đến chào mừng đại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN tại thành phố Hồ Chí Minh. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here