Trang chủ Bài nổi bật MC điển trai của Miss Grand International 2021 xuống tóc xuất gia,...

MC điển trai của Miss Grand International 2021 xuống tóc xuất gia, tu hành báo hiếu

771

Matthew Deane Chanthavanij – MC điển trai từng dẫn dắt đêm Chung kết Miss Grand International 2021 khiến cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh mới. Nam MC xuất gia, buổi lễ có sự tham dự của vợ và hai con.

Matthew Deane Chanthavanij được khán giả Việt biết đến nhờ ngoại hình điển trai và khả năng dẫn dắt duyên dáng khi làm MC tại Miss Grand International 2021.

Trong bài viết mới nhất trên Instagram, Matthew khiến nhiều người bất ngờ với loạt ảnh xuống tóc tại chùa.

Dưới bài viết của Matthew, nhiều người nổi tiếng ở Thái Lan và các fan đã để lại bình luận với icon tương tự hoặc những lời cầu phúc lành. Được biết Matthew đang thực hiện một phong tục truyền thống của nam giới Thái Lan: Tu báo hiếu. Các thanh niên nước này thường chọn dịp phù hợp với mình để đến chùa làm nghi lễ xuống tóc. Thời gian tu từ khoảng hai tháng tới vài năm. Trong thời gian đó, họ học kinh Phật, giáo lý, đạo đức Phật giáo.

 

Không chỉ gây sốt với ngoại hình điển trai, mỹ nam lai Thái – Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Matthew thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên gia đình trên trang cá nhân. Những bức ảnh tinh nghịch của ba bố con trong hậu trường làm việc hoặc khi đi chơi cũng đặc biệt được yêu thích.

HHT