Trang chủ Bài nổi bật Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau hơn 1 tháng nhập viện

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sau hơn 1 tháng nhập viện

73

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã được rời phòng ICU để tập vật lý trị liệu sau hơn 1 tháng nhập viện vì đột quỵ.

Vừa qua, thông tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn được rời phòng ICU để tập vật lý trị liệu sau hơn 1 tháng nhập viện vì đột quỵ thu hút được sự quan tâm của dư luận. Hình ảnh nam nghệ sĩ nằm trên giường bệnh được ra ngoài để tắm nắng khiến mọi người xúc động.

Mới đây nhất, Phương Thanh bất ngờ khoe ảnh đã vào bệnh viện hỏi thăm “đàn anh”. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng hào hứng chia sẻ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã dần khỏe mạnh và vui vẻ khi gặp đồng nghiệp. “Được gặp anh Trần Mạnh Tuấn rồi, thông báo cả nhà tin vui, anh an toàn rồi, niềm vui trong Bệnh viện 175”, Phương Thanh nói.

Do tình hình dịch bệnh nên mọi người cũng hạn chế việc ra vào bệnh viện, chỉ có vợ nam nghệ sĩ là bà Kiều Đàm Linh túc trực thường xuyên. Ban đầu gia đình giấu chuyện nam nghệ sĩ nhập viện cho con gái út đang học tại Mỹ, sau đó lại quyết định nói để cô nắm tình hình khi có quá nhiều thông tin trên báo chí đưa tin.

Trước khi đột quỵ, nam nghệ sĩ tích cực tham gia cùng Thành Đoàn đến các bệnh viện để góp những tiết mục.

Được biết, ngày 17/8 Trần Mạnh Tuấn lên cơn đau đầu, bị ngã ở nhà riêng. Sau hai ngày cấp cứu, nam nghệ sĩ vẫn hôn mê, được bác sĩ theo dõi sát sao, đến hiện tại sức khỏe đang hồi phục rất tốt, thông tin này làm cho anh chị em nghệ sĩ phần nào an tâm.


Theo N.Sao