Trang chủ Người thời nay Nghệ sĩ Quang Hà, Sỹ Luân lên chùa cầu may

Quang Hà, Sỹ Luân lên chùa cầu may

52
0

Chiều mùng 3 Tết, Quang Hà cùng một người bạn của mình là Hoa hậu Hoa Anh Đào – Mộng Hoài cùng nhau đến chùa Vĩnh Nghiêm để thắp hương và cầu nguyện cho năm mới. Anh bảo đi chùa là thói quen của anh từ lâu lắm rồi, đi chùa giúp lòng mình nhẹ nhõm và dễ chịu.

Năm mới Quang Hà cầu cho mình có sức khỏe để có thể đi hát và thực hiện nhiều dự án âm nhạc cho năm mới. Quang Hà chia sẻ, mới ngày đầu năm mới mà anh đã rất bận rộn rồi, ngày nào cũng đi diễn đến muộn mới về, ăn uống không điều độ nên anh cũng bị gầy đi. Vậy nên sau ngày mùng 10, anh sẽ không nhận show nữa, sẽ giàng thời gian nghỉ ngơi và ra Hà Nội để đi chùa Hương rồi trở về mới bắt đầu công việc.

Trong khi Quang Hà và Mộng Hoài vừa đến chùa được một lúc thì họ tình cờ gặp anh chàng MC Sỹ Luân cũng đi chùa cùng mẹ và cháu. So với mấy tháng trước khi bị tai nạn thì bây giờ sức khỏe của Sỹ Luân đã tốt hơn rất nhiều.

Anh chia sẻ: “Qua tai nạn vừa rồi tôi nhận ra được nhiều điều, những người tốt và những người muốn hại mình… Nhưng trong thời gian bị tai nạn tôi có nhiều thời gian để nghe kinh và nó ngấm vào tôi rất nhiều. Có thể năm 2009 là năm hoàn toàn thất bại của tôi, công việc không suôn sẻ, trong công ty thì có người muốn hại mình… Và tai nạn này kết thúc một năm xui xẻo của tôi và bắt đầu một năm mới".

"Qua tai nạn này tôi hiểu được rằng trong cuộc sống này tiền bạc không quan trọng, quan trọng vẫn là gia đình mình và bây giờ tôi dành nhiều thời gian cho gia đình mình hơn. Ngày trước mục tiêu của mình là tiền thì bây giờ điều đó không còn nữa, tôi muốn có nhiều thời gian chăm sóc ba mẹ mình nhiều".

"Hiện tại tôi đã quay trở lại với công việc, vẫn là MC của Hát với ngôi sao, Trò chơi âm nhạc và Đua tài ẩm thực. Năm mới tôi muốn những người xung quanh anh được hạnh phúc, tôi có thể tạo ra được tiền bạc để giúp đỡ người nghèo, những người vùng sâu vùng xa, những trẻ em bị ung bướu… những người kém may mắn hơn mình".

"Còn chuyện hôn nhân, bây giờ tôi mới 28 tuổi, sau 35 tuổi tôi mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi muốn công việc của mình ổn định vững chãi đã. Hiện tại thì tôi vẫn chưa tìm được một nửa của mình, tôi vẫn dành thời gian cho công việc. Và sau tại nạn đó thì tôi thấy chưa có ai hợp với mình cả.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here